Y Tế

(BDO) Tập thể dục, thể thao là một hoạt động thể lực rất tốt cho những người khoẻ mạnh. Đó là một nhân tố quan trọng để sống lâu, sống khoẻ mạnh, nhưng đối với những người tăng huyết áp thì sao?

Năm 2018, chỉ tiêu được giao của TX.Tân Uyên về thực hiện bảo hiểm y tế (BHYT) toàn dân là 91,8% dân số tham gia BHYT.

Trong những ngày qua, thông tin về việc thuốc điều trị bệnh tăng huyết áp, suy tim chứa chất gây ung thư được dư luận đặc biệt quan tâm…

- Kháng thuốc nguy hiểm đối với sức khỏe như thế nào và làm gì để phòng tránh kháng thuốc?

Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh (KCB) là bài toán luôn được các cơ sở y tế đặt ra nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Nuôi con bằng sữa mẹ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả mẹ và bé. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất dễ tiêu hóa, dễ hấp thu giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Theo thông báo mới nhất của Cục Thú y (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn), cả nước hiện có 3 ổ dịch cúm A/H5N6 chưa qua 21 ngày tại

- Người dân cần lưu ý gì khi nhân viên y tế dự phòng đến nhà phun hóa chất diệt muỗi phòng bệnh sốt xuất huyết?

Qua công tác quản lý, giám sát tại các địa phương cũng như thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, trong thời gian gần đây xuất hiện tình trạng trao trả nhầm trẻ sơ sinh xảy ra tại một số địa phương.

So với nhiều năm trước, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh bây giờ đã có sự thay đổi rất nhiều. Bên cạnh việc đầu tư nâng cấp về cơ sở vật chất, còn phải kể đến việc bệnh viện đang ra sức “hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Thành phố Hồ Chí Minh đã ghi nhận 1 trường hợp tử vong do sốt xuất huyết.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 cho biết vừa thực hiện thành công phẫu thuật cắt khối u nang “khổng lồ” gần 30 năm ra khỏi cơ thể người phụ nữ 50 tuổi.

Khám chữa bệnh nhân đạo là một trong những hoạt động tham gia chăm sóc sức khỏe nhân dân được Hội Chữ thập đỏ các cấp tích cực triển khai thực hiện.

Quay lên trên free html hit counter