Y Tế

Chính phủ vừa có Nghị quyết 139/NQ-CP ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Bình Dương, chị Nguyễn Thị Tuyết Dung, Phó trưởng trạm Y tế phường Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một) đã ấp ủ trong mình giấc mơ trở thành bác sĩ cứu người và đam mê đặc biệt vào Đông y

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh vừa tổ chức hội thi “Cán bộ chuyên trách an toàn thực phẩm (ATTP) giỏi” lần thứ 8 năm 2017.

Tuy mới được thành lập nhưng tổ công tác xã hội (CTXH) của Trung tâm Y tế TX.Thuận An đã ngày càng có vai trò quan trọng, là cầu nối giữa thầy thuốc và người bệnh

Chiều 2/10 theo giờ Việt Nam, Ủy ban Nobel của Viện Karolinska ở thủ đô Stockholm của Thụy Điển đã công bố giải Nobel Y học năm 2017 thuộc về bộ ba nhà khoa học người Mỹ

Thoát vị đĩa đệm (TVĐĐ) là một trong những bệnh thường xảy ra ở cột sống. Bệnh không chỉ ở người có tuổi mà ngày càng trẻ hóa.

Tiểu đường là căn bệnh ngày càng phổ biến. Nó khiến cho bệnh nhân mệt mỏi, khó chịu, chất lượng cuộc sống giảm và phải điều trị lâu dài.

Thời tiết thay đổi thất thường, kèm độ ẩm cao trong những ngày qua đang khiến các bệnh nhi phải nhập viện do các bệnh lý về hô hấp.

Chiều 21-9, ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với đoàn lãnh đạo Bệnh viện đại học Quốc gia ChungBuk (Hàn Quốc)

Sáng 19-9, Phòng khám đa khoa Medic -BD tổ chức khai trương phòng khám đa khoa Medic -BD cơ sở 2 tại địa chỉ 266, đường Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một.

Để chủ động ngăn chặn không để dịch sốt xuất huyết (SXH) lan rộng, kéo dài, khống chế tiến tới giảm thiểu số ca mắc và chết do SXH,

Cùng với bệnh sốt xuất huyết (SXH), bệnh tay chân miệng (TCM) cũng là mối lo ngại với người dân vì hiện nay đang là mùa cao điểm bệnh TCM, do đó để chủ động phòng chống bệnh TCM, người dân cần nâng cao ý thức phòng bệnh!

Ung thư đại trực tràng (UTĐTT) - ung thư phổ biến đứng thứ 2 trên thế giới sau ung thư phổi. Theo ước tính của WHO, mỗi năm trên thế giới có khoảng 11 triệu ca mắc bệnh mới và gần 7 triệu ca tử vong do căn bệnh này.

Quay lên trên free html hit counter