Y Tế

Bộ Y tế vừa phát động chiến dịch truyền thông Tuần lễ “Dinh dưỡng và phát triển” năm 2019. Tuần lễ diễn ra từ ngày 16 đến 23-10 với chủ đề: “Dinh dưỡng là nền tảng của sức khỏe”.

Ngày 23-8, Sở Y tế đã có thông báo đến Phòng Y tế các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh về việc thu hồi mỹ phẩm vi phạm.

Đông đảo đại biểu là cán bộ văn hóa thông tin, Đoàn Thanh niên, hội Phụ nữ, Hội Nông dân, cán bộ dân số kế hoạch hóa gia đình các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bắc Tân Uyên

Ngày 23-8, Trung tâm y tế phối hợp với Trung tâm Văn hóa thông tin - thể thao TX.Thuận An tổ chức hội thi tuyên truyền “Cán bộ y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”

Năm học mới đã bắt đầu, đây cũng là thời điểm bệnh tay chân miệng (TCM) có điều kiện lây lan nhiều nếu không may có học sinh bị bệnh.

Từ ngày 16 đến 23-8, Trung tâm Y tế TX.Bến Cát tổ chức truyền thông, nói chuyện chuyên đề về an toàn thực phẩm và phổ biến kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở chế biến, kinh doanh thực phẩm

Hiện nay, tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh (MCBGTKS) đang trở thành một trong những vấn đề “nóng” và nan giải đối với công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình

Bệnh sốt xuất huyết (SXH) đang trong mùa cao điểm và phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh. Bộ Y tế đã chỉ thị ngành y tế các địa phương phải tăng cường hơn nữa công tác phòng,

Chất thải nhựa đang hàng ngày tác động tiêu cực đến hệ sinh thái, môi trường sống, sức khỏe con người và sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia.

Chi cục Dân số - kế hoạch hóa gia đình tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế TX.Thuận An vừa tổ chức tập huấn Đề án

Ngày 16-8, Bộ Y tế phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường, Chương trình phát triển Liên hiệp quốc (UNDP) tại Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai giảm thiểu chất thải nhựa trong ngành y tế.

Tràn dịch màng tim, một khái niệm không còn xa lạ đối với các bác sĩ hoặc những người hoạt động trong lĩnh vực y học.

Đó là lời nhận xét của bác sĩ Đỗ Việt Hùng, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế (TTYT) TX.Dĩ An về nữ điều dưỡng trẻ Nguyễn Thị Ngọc Hân.

Quay lên trên free html hit counter