Y Tế

Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19 giờ 1/4 đã ghi nhận thêm 6 ca mắc mới, trong đó 2 người là nhân viên Công ty Trách nhiệm hữu hạn Trường Sinh,

Liên quan đến thông tin một người tiếp xúc gần với bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 159, trưa 29-3, trao đổi với phóng viên Báo Bình Dương, ông Nguyễn Văn Đức, Giám đốc Trung tâm Y tế TP.Thủ dầu Một, cho biết

Để tăng tính hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Dầu Tiếng đã có sáng kiến làm mô hình người 3D tuyên truyền về dịch bệnh Covdi-19.

Thực hiện kế hoạch của Ban Chỉ huy lâm thời Phòng thủ dân sự Quân khu 7 về tiếp nhận, cách ly để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, những ngày qua, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh phối hợp với các sở, ngành

Từ đầu mùa dịch bệnh Covid-19 đến nay, trường Quân sự tỉnh đã tiếp nhận cách ly tập trung khá nhiều người về từ vùng dịch.

Tới 6 giờ sáng nay, đã ghi nhận thêm 6 trường hợp mắc mới tại ổ dịch Công ty Trách nhiệm hữu hạn Trường Sinh, đơn vị cung cấp dịch vụ cho Bệnh viện Bạch Mai, nâng tổng số ca mắc tại Việt Nam lên 194 ca.

Thủ tướng Chính phủ đề nghị các ngành, các cấp trong cả nước nhất là 5 thành phố trực thuộc Trung ương tập trung cao độ, thần tốc hơn nữa, tranh thủ từng giờ, từng phút thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch đã đề ra;

Bộ Y tế Ai Cập xác nhận có thêm 33 trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2, nâng tổng số ca nhiễm bệnh COVID-19 ở quốc gia này lên 609.

Tối 29/3, Sở Y tế tỉnh Tây Ninh tiếp tục ra Thông báo khẩn số 1174/SYT-NV để thông tin, tìm kiếm người trốn khỏi khu cách ly tập trung tại Trường Trung học cơ sở Thành Long, xã Thành Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Theo thông tin từ Bộ Y tế lúc 22 giờ ngày 29/3, đến nay đã có 65 trường hợp mắc COVID-19 có kết quả xét nghiệm âm tính với virus gây bệnh COVID-19.

(BDO) Sáng 29-3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tổ chức tiếp nhận vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 do các tổ chức, cá nhân tặng ngành y tế Bình Dương. Đến dự có ông Nguyễn Văn Lộc,

(BDO) Sáng 29-3, tại trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore (TP.Thuận An) đã diễn ra buổi tập huấn cho các tình nguyện viên tham gia công tác phòng chống Covid-19.

Trong số 5 ca bệnh COVID-19 mới được công bố sáng 29/3 có 4 ca liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai, ca còn lại được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Theo bạn, để phòng, chống dịch bệnh từ virus corona cần phải làm gì?


  Không nên đi du lịch vùng có dịch
  Đeo khẩu trang và hạn chế tham gia chốn đông người ở các lễ hội
  Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, cồn y tế
  Không tiếp xúc với động vật hoang dã, không khạc nhổ bừa bãi
  Chỉ sử dụng các thực phẩm chín
  Đến ngay cơ sở y tế khi có dấu hiệu nghi ngờ như sốt, ho...
  Tất cả ý kiến trên
  Ý kiến khác
  
Theo bạn, để phòng, chống dịch bệnh từ virus corona cần phải làm gì?
 • Không nên đi du lịch vùng có dịch
   20%
 • Đeo khẩu trang và hạn chế tham gia chốn đông người ở các lễ hội
   11%
 • Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, cồn y tế
   10%
 • Không tiếp xúc với động vật hoang dã, không khạc nhổ bừa bãi
   11%
 • Chỉ sử dụng các thực phẩm chín
   10%
 • Đến ngay cơ sở y tế khi có dấu hiệu nghi ngờ như sốt, ho...
   10%
 • Tất cả ý kiến trên
   30%
 • Ý kiến khác
   2%
Quay lên trên free html hit counter