Y Tế

“Hiệp sĩ” Nguyễn Văn H., Đội phó Đội Phòng chống tội phạm phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An vừa được ê-kíp các bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2 tiến hành mổ cấp cứu thành công cứu sống, qua cơn nguy kịch.

Gương mặt hiền hậu, nụ cười thân thiện luôn nở trên môi, giọng nói nhẹ nhàng, ân cần, chu đáo - đólànhững ấn tượng đầu tiên khi chúng tôi tiếp xúc với nữđiều dưỡng Trần Tuệ Nhi

UBND TX.Tân Uyên vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 - 27.2.2018).

Sinh thời, Bác Hồ từng căn dặn cán bộ y tế “Lương y phải như từ mẫu, phải dịu dàng, khiêm tốn, thương yêu đồng bào, không được hách dịch, ban ơn...”.

Bình Dương là tỉnh công nghiệp với dân số hơn 2 triệu đang sinh sống và làm việc. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân trong tỉnh, hệ thống y tế ngoài công lập phát triển mạnh.

Chăm sóc, bảo đảm sức khỏe cho người dân trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 là vấn đề được ngành y tế rất quan tâm.

Chính phủ vừa có Nghị quyết 139/NQ-CP ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Theo báo cáo kết quả triển khai Kế hoạch đo lường đánh giá sự hài lòng của người bệnh năm 2017 của Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh (BVĐK) và Bệnh viện Phục hồi chức năng (BV PHCN) tỉnh đều xếp loại xuất sắc.

Những thay đổi thất thường về thời tiết là một trong những nguyên nhân dẫn đến các bệnh lây truyền. Đây là thời điểm mà ngành y tế luôn trong tư thế sẵn sàng ứng phó với công tác phòng

Ngày 2-2, Sở Y tế, Hội Y học, Hội Dược học tỉnh đã phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học và công nghệ ngành y tế lần thứ XVII. Tham dự hội thảo có các chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ trong và ngoài tỉnh.

Sáng 24-1, Sở Y tế tổ chức hội nghị tổng kết công tác y tế năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đến dự có ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo Sở Y tế, lịch nghỉ Tết Nguyên đán năm 2018 từ ngày 14 đến 20-2-2018, trong khi đó, kế hoạch tiêm ngừa thuộc chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR) của các đơn vị thực hiện trùng vào thời gian nghỉ tết,

Ngày 19-1, tại Hà Nội, Bộ Y tế đã tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai công tác y tế năm 2018; đề án Xây dựng và phát triển mạng lưới y tế cơ sở.

Quay lên trên free html hit counter