Kể từ ngày 1-7, TP.HCM (mới) chính thức đi vào hoạt động, vì vậy trang web tạm ngừng cập nhật thông tin để chờ hướng dẫn. Trong thời gian này mọi thông tin liên quan đến địa bàn Bình Dương (cũ) sẽ được cập nhật trên báo Sài Gòn Giải Phóng và các ấn phẩm, nền tảng liên quan. Trân trọng!

“Hố tử thần” ở giữa ngã ba

Thứ tư, ngày 11/03/2015
Theo dõi Báo Bình Dương trên

Do xe tải chạy qua hố ga làm bể nắp và chỉ còn trơ lại lõi sắt bị lún sâu xuống mặt đường gần 50cm và rộng hơn 40cm đã tạo thành “hố tử thần” ngay tại ngã ba Ông Xã (thuộc KP Đông Tân, phường Dĩ An, TX.Dĩ An) gây nguy hiểm cho người tham gia lưu thông qua đây. Đã có ít nhất 3 trường hợp người đi xe máy rơi vào “hố tử thần” này và bị thương.

(BDO)

 Ảnh chụp vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 7-3

Để tránh tai nạn xảy ra với người đi đường, người dân tại đây đã dùng hai chậu hoa để cảnh báo. Rất mong ngành chức năng nhanh chóng có biện pháp khắc phục để không gây nguy hiểm cho người dân.

NGUYỄN HẬU