Kể từ ngày 1-7, TP.HCM (mới) chính thức đi vào hoạt động, vì vậy trang web tạm ngừng cập nhật thông tin để chờ hướng dẫn. Trong thời gian này mọi thông tin liên quan đến địa bàn Bình Dương (cũ) sẽ được cập nhật trên báo Sài Gòn Giải Phóng và các ấn phẩm, nền tảng liên quan. Trân trọng!

1,05 triệu liều vaccine Abdala đang trên đường về Việt Nam

Thứ bảy, ngày 25/09/2021
Theo dõi Báo Bình Dương trên

(BDO)

Vaccine Abdala. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Sáng sớm ngày 24/9 (giờ Cuba), đại diện của Trung tâm công nghệ sinh học và di truyền (CIGB), đơn vị nghiên cứu và sản xuất vaccine Abdala đã bàn giao cho Đại sứ quán Việt Nam tại Cuba số lượng 900.000 liều vaccine Abdala.

Đại diện Bộ Quốc phòng Cuba cũng đã bàn giao cho tuỳ viên quốc phòng Việt Nam tại Cuba 150.000 liều vaccine Abdala.

Như vậy, tổng số 1,05 triệu liều vaccine đã được đưa lên chuyên cơ của Chủ tịch nước để chuyển về Việt Nam, kịp thời tham gia phục vụ công tác phòng chống COVID-19.

Đây là một thành công đặc biệt về ngoại giao vaccine trong chuyến thăm hữu nghị chính thức Cuba và dự Phiên thảo luận chung cấp cao Đại hội đồng Liên hợp quốc Khóa 76 của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn Cấp cao Việt Nam./.

Theo TTXVN

Từ khóa: