100% cơ quan, đơn vị ban hành quy tắc đạo đức nghề nghiệp và ứng xử

Cập nhật: 08-11-2011 | 00:00:00

Sau thời gian triển khai Chỉ thị số 41/2007/CT-UBND của UBND tỉnh, đến nay, toàn tỉnh đã có 100% cơ quan, đơn vị đã ban hành các nội quy, quy tắc đạo đức nghề nghiệp, quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức và tổ chức thực hiện nghiêm túc việc ứng xử trong giao tiếp làm việc, thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh công sở, góp phần hạn chế đến mức thấp nhất thái độ cửa quyền, hách dịch và phục vụ tốt nhân dân.  

Cán bộ, công chức thực hiện nghiêm túc quy tắc ứng xử để phục vụ nhân dân tốt hơn

Điều đáng trân trọng là qua quá trình thực hiện, đã xuất hiện nhiều gương điển hình. Cụ thể như nhân viên giao nhận tiền tại Kho bạc Nhà nước Bình Dương trả lại nhiều khoản tiền thừa, trị giá 1,772 tỷ đồng cho khách hàng khi đến giao dịch. Công an tỉnh có 160 lượt đảng viên, cán bộ, chiến sĩ liêm khiết, không nhận hối lộ khi thi hành công vụ, với tổng số tiền trên 140 triệu đồng.

M.H

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=306
Quay lên trên