12 học sinh Trường THPT Chu Văn An nhận học bổng toàn phần từ Trường Đại học Quốc tế Miền Đông

Cập nhật: 25-05-2023 | 20:25:31

Chiều nay (25-5), Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) đã trao 12 suất học bổng toàn phần cho 12 học sinh Trường THPT Chu Văn An (tỉnh Ninh Thuận) sau khi đăng ký và đủ điều kiện nhận học bổng toàn phần các ngành đang đào tạo tại EIU thông qua hình thức xét tuyển sớm, trừ điều kiện tốt nghiệp THPT.

Học bổng toàn phần đã bao gồm học phí 4 năm học đại học và học phí học tiếng Anh để đạt trình độ tiếng Anh IELTS tối thiểu 6.0. Ngành Điều dưỡng mỗi suất trị giá 102.500.000 đồng; Đối với khối ngành Kỹ thuật, khối ngành Công nghệ thông tin trị giá 122.500.000 mỗi suất.


TS. Nguyễn Ngọc Huy – Phó Hiệu trưởng EIU trao bảng biểu trưng học bổng toàn phần cho học sinh Trường THPT Chu Văn An

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Ngọc Huy – Phó Hiệu trưởng EIU cho biết: Với các suất học bổng toàn phần đây được xem là thành quả đáng tự hào cho thành tích học tập tại bậc THPT của các em. Thông qua sự kiện hôm nay, EIU hy vọng sẽ tạo động lực thúc đẩy các em phấn đấu trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực mà mình yêu thích. Qua đây, góp phần giải quyết bài toán về “cơn khát” nguồn nhân lực giỏi chuyên môn và ngoại ngữ ở tỉnh Ninh Thuận nói riêng và cả nước nói chung trong giai đoạn hiện nay.


TS. Nguyễn Ngọc Huy cùng TS. Nguyễn Thị Tuyết Hạnh (áo đỏ) – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường THPT Chu Văn An trao học bổng toàn phần cho học sinh

Dịp này, TS. Nguyễn Thị Tuyết Hạnh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường THPT Chu Văn An đã gửi lời cám ơn đến EIU khi trao 12 suất học bổng toàn phần cho học sinh của Nhà trường. Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn An hy vọng EIU sẽ tiếp tục triển khai các suất học bổng tại Nhà trường trong những năm tiếp theo.


TS. Nguyễn Ngọc Huy phát biểu chúc mừng 12 học sinh nhận học bổng toàn phần trong đợt này.

Chia sẻ cảm nghĩ sau khi nhận học bổng toàn phần, em Lê Cao Quỳnh Như – Học sinh lớp 12 Trường THPT Chu Văn An cho hay: Là một trong 12 bạn được nhận học bổng toàn phần từ EIU, bản thân em cảm thấy rất tự hào và hãnh diện. Em và các bạn sẽ cố gắng nỗ lực học tập để đạt kết quả tốt khi học tập tại EIU.

PV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=9279
Quay lên trên
X