134 thí sinh tham gia Hội thi tin học trẻ TP. Thủ Dầu Một

Cập nhật: 25-05-2024 | 16:01:32

(BDO) Sáng 25 - 5, tại Trường Trung tiểu học Pétrus Ký (cơ sở 2), Thành đoàn - Hội đồng đội thành phố phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo TP.Thủ Dầu Một tổ chức Hội thi Tin học trẻ năm 2024.

Hội thi năm nay thu hút 134 thí sinh đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn thành phố tương ứng với 3 bảng thi A, B, C. Các học sinh khối tiểu học thi ở bảng A

Ở bảng A, các thí sinh sử dụng ngôn ngữ Scratch lập trình giải các bài toán thuộc chương trình tiểu học. Bảng B, C1 và C2 các thí sinh thuộc khối Trung học cơ sở, Trung học phổ thông sử dụng ngôn ngữ Free Pascal, DevC++, Python để lập trình giải các bài toán thuộc chương trình của cấp học mình. Ở Bảng D1, D2 và D3 thí sinh sẽ tự thuyết trình về sản phẩm sáng tạo của mình.

Ngọc Như

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=494
Quay lên trên
X