16 thí sinh tham dự vòng chung kết hội thi “Tuyên truyền viên bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế” năm 2024

Cập nhật: 25-06-2024 | 19:54:42

(BDO) Ngày 25-6, Bảo hiểm Xã hội tỉnh Bình Dương đã tổ chức khai mạc vòng chung kết Hội thi “Tuyên truyền viên bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) năm 2024”.

 Lãnh đạo BHXH tỉnh và các đại biểu tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thi

Hội thi thu hút 53 thí sinh đến từ các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh, BHXH các huyện, thành phố và các tổ chức dịch vụ thu trên địa bàn tỉnh tham gia vòng sơ khảo. Ban tổ chức đã tuyển chọn 16 thí sinh vào vòng chung kết.

Tại vòng chung kết, các thí sinh thi thuyết trình tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về BHXH, BHYT; vận động, hướng dẫn người dân tham gia BHXH, BHYT, hướng tới mục tiêu BHXH cho mọi người lao động, BHYT toàn dân.

  Thí sinh Phạm Thị Ánh Hồng (phòng Quản lý thu - sổ theo dõi BHXH tỉnh) thi thuyết trình tại vòng chung kết

Hội thi là hoạt động thiết thực để đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác trong ngành BHXH tỉnh Bình Dương, các hội, đoàn thể và nhân viên các tổ chức dịch vụ thu BHXH, BHYT giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác truyền thông chính sách BHXH, BHYT, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới; đồng thời hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập ngành BHXH Việt Nam (16.2.1995 – 16.2.2025).

Tin, nh: MINH HIU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1388
Quay lên trên