200 công nhân, người lao động ở trọ được hỗ trợ đi chợ “0 đồng”

Cập nhật: 22-07-2021 | 00:10:41

(BDO) Ngày 21-7, tại điểm hoạt động nhân đạo của Hội Chữ thâp đỏ (CTĐ) tỉnh Bình Dương, đường 30-4, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Hội CTĐ tỉnh đã phối hợp tổ chức phiên chợ “0 đồng” lần thứ 5 trong tháng 7.

 Người đi chợ được kiểm tra nhiệt độ trước khi vào bên trong chọn hàng

200 công nhân, người lao động ở trọ đến từ một số phường của TP.Thủ Dầu Một được hỗ trợ đi chợ bằng cách phát phiếu. Những người tham gia phiên chợ đều phải bảo đảm thực hiện đúng nguyên tắc 5K, theo từng khung giờ khác nhau để tránh tập trung đông người tại một thời điểm.

Tất cả mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày từ gạo, sữa, mì gói, dầu ăn, nước mắm, nước tương, rau, củ, quả đến các loại dầu gội, khẩu trang, nước sát khuẩn... đều có giá 0 đồng.

 Lực lượng hỗ trợ mang hàng giúp người dân đi chợ

Với sự hỗ trợ của lực lượng hướng dẫn, bảo đảm an ninh trật tự địa phương, phiên chợ đã diễn ra an toàn, mang lại sự phấn khởi, yên tâm hơn cho công nhân, người lao động ở trọ để thực hiện đúng các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian giãn cách xã hội.

Tin, ảnh: Hồng Thuận

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter