22 tỷ đồng cho Festival trái cây Việt Nam lần thứ nhất

Cập nhật: 07-04-2010 | 00:00:00

(BDO) Ban tổ chức Festival trái cây Việt Nam lần thứ nhất cho biết, dự kiến tổng kinh phí cho Festival trái cây diễn ra tại Tiền Giang từ 19 đến 24-4 khoảng 22 tỷ đồng.

                                                        Măng cụt Lái Thiêu sẽ có mặt tại Festival trái cây

Tính đến nay, mọi công tác tổ chức cho Festival trái cây đã sẵn sàng. Dự kiến, Festival trái cây có quy mô trên 700 gian hàng của các tỉnh thành trong cả nước trưng bày, triển lãm, xúc tiến giao thương hàng hóa trái cây và sản phẩm trái cây. Ngoài ra, Festival này còn diễn ra nhiều lễ hội phong phú đặc sắc nhằm giới thiệu đặc sản trái cây Nam bộ, cả nước và tôn vinh những nhà vườn, doanh nghiệp sản xuất sản phẩm trái cây.

Tại Festival sẽ có 3 kỷ lục Việt Nam được thiết lập: Tứ linh 1.000 năm thương nhớ Thăng Long, Rồng vẽ bằng nghệ thuật Graffiti dài nhất Việt Nam, kỷ lục bản đồ Việt Nam được kết bằng trái cây lớn nhất.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên