3 ôtô tải lao vào quán cơm

Cập nhật: 09-01-2010 | 00:00:00

Rạng sáng nay 3 xe tải đang chạy trên xa lộ Hà Nội, hướng từ Đồng Nai về TP HCM, khi đến cầu bộ hành Suối Tiên (phường Linh Trung, quận Thủ Đức) bất ngờ lao vào quán ăn.

 

Vu tai nạn trên không có thương vong, nhưng vài người trong quán ăn và cả các tài xế đều hoảng hốt.

 

Theo chủ quán ăn, khoảng 3 giờ sáng một chiếc xe tải đông lạnh chở trứng gia cầm từ trong Trạm kiểm dịch ra. Phía ngoài một xe tải đông lạnh khác đang đậu chờ tới lượt mình.

 

"Lúc đó, một chiếc xe tải 3 tấn chở giấy từ trên băng xuống. Có lẽ do bất ngờ khi chiếc xe tải từ trong Trạm kiểm dịch lao ra, ôtô tải chở giấy đã húc thẳng và lùa hai ôtô tải đông lạnh vào quán ăn", cô chủ quán kể.

 

Tại hiện trường cả ba xe tải đều lật ngang và nằm trọn trong quán ăn, móp đầu, đuôi. Hàng chục cuộn giấy trên xe tải lăn xuống. Phía trước quán bị sập.

 

Cảnh sát giao thông quận Thủ Đức đã có mặt xử lý. 9 giờ sáng nay hiện trường được giải tỏa, giao thông trở lại thông suốt.

 

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên