ACB khai trương đơn vị thứ 306

Cập nhật: 22-08-2011 | 00:00:00

(BDO) Hôm nay (22-8), Ngân hàng Á Châu (ACB) đã chính thức đưa vào hoạt động Phòng giao dịch (PGD) An Phú, tại số 280 A18 Lương Định Của, phường An Phú, quận 2, TP.HCM. Với PGD An Phú khai trương, ACB đã nâng tổng số đơn vị trong toàn hệ thống lên 306 chi nhánh và PGD trên toàn quốc.

Tương tự các chi nhánh và PGD khác trong hệ thống ACB, PGD An Phú hoạt động với các chức năng: Nhận tiền gửi bằng VND, ngoại tệ, vàng; cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng; dịch vụ thanh toán, chuyển tiền, chuyển tiền nhanh Western Union; thu đổi ngoại tệ; các dịch vụ thẻ quốc tế và thẻ nội địa (ACB Card); các dịch vụ ngân hàng khác.

PGD An Phú còn được kết nối trực tuyến với Hội sở và tất cả các chi nhánh, PGD trong hệ thống; được cung cấp các dịch vụ qua ngân hàng điện tử như ACB Online, phone banking, mobile banking...

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=275
Quay lên trên