ACB lần thứ 5 trong năm nhận Giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam

Cập nhật: 01-12-2009 | 00:00:00

Tạp chí Tài chính quốc tế phát hành tại châu Á, có trụ sở đặt tại Hồng Kông là The Asset vừa công bố Ngân hàng Á Châu (ACB) được bình chọn là ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2009 (Best Domestic Bank). Đây là giải thưởng có uy tín với quy trình đánh giá nghiêm ngặt nhằm công nhận những tổ chức tài chính có đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngành tài chính tại châu Á. Việc bình chọn giải thưởng được căn cứ vào ý kiến tham khảo từ độc giả thông qua khảo sát đối chuẩn (benchmark survey) và đánh giá của The Asset về các mặt, như: Quản lý rủi ro và lợi nhuận; chiến lược và sáng kiến kinh doanh; chất lượng phục vụ khách hàng...

Đây là lần thứ 5 trong năm 2009 ACB nhận được giải thưởng ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Trước đó, ACB cũng đã nhận được danh hiệu này từ các tạp chí tài chính danh tiếng là Asiamoney, FinanceAsia, Euromoney và Global Finance.

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên