AICT trở thành đối tác chiến lược của IBM Việt Nam

Cập nhật: 15-01-2010 | 00:00:00

(BDO) Công ty Cổ phần Tin học Á Châu (AICT) vừa trở thành đối tác chiến lược của IBM Việt Nam. Theo đó, Công ty AICT sẽ trở thành nhà tích hợp hệ thống dành cho máy chủ IBM Power Systems và thiết bị lưu trữ IBM Storage Systems Group của IBM Việt Nam. Đánh giá bước tiến mới trong quan hệ này, Tổng Giám đốc  IBM Việt Nam Võ Tấn Long cho biết: “Với việc công nhận AICT trở thành đối tác chiến lược, chúng tôi tin rằng IBM sẽ có thêm một đối tác quan trọng hỗ trợ mạnh mẽ và hiệu quả để đưa các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tới khách hàng một cách tốt nhất”.

 

AICT hoạt động trên 30 tỉnh thành trong cả nước trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ tư vấn, phát triển ứng dụng tin học, thiết bị tin học, mạng, truyền thông, thiết bị an ninh nội bộ, thiết bị kiểm đếm tiền, thiết bị sản xuất thẻ, thanh toán thẻ và đặc biệt là thiết bị máy chủ, ATM, POS… Ngoài ra AICT còn cung cấp các giải pháp ngân hàng lõi, giao dịch chứng khoán và  giao dịch vàng cho các khách hàng trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng. Riêng IBM Việt Nam có mặt ở Việt Nam từ những năm 1930 và trở lại Việt Nam năm 1994, IBM hiện cung cấp các sản phẩm, dịch vụ rất đa dạng, bao gồm các sản phẩm phần cứng như máy chủ, các thiết bị lưu trữ hay các thiết bị công nghiệp đặc thù khác (ATM, POS...), phần mềm, và các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và hỗ trợ kỹ thuật đa dạng, các dịch vụ về mạng, dịch vụ bảo đảm an ninh và thông tin cá nhân…

 

Trọng Minh

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên