Bắc Tân Uyên: 42 lao động tham dự lớp nghề may

Cập nhật: 20-06-2014 | 00:00:00
 Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Bắc Tân Uyên vừa phối hợp với trường Trung cấp Nghề TX.Tân Uyên tổ chức khai giảng lớp nghề may cho lao động nông thôn xã Tân Lập. Tham dự lớp học có 42 học viên, thời gian đào tạo là 20 tuần. Tham gia lớp học, các học viên được trang bị kiến thức cơ bản về cắt, may. Lớp nghề này được miễn phí toàn bộ kinh phí đào tạo, được hỗ trợ thiết bị dạy và học. Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ 15.000 đồng/người/ngày. Kết thúc khóa học, học viên còn được cấp chứng chỉ nghề và giới thiệu việc làm.

Đây là một trong những chương trình được thực hiện theo Đề án “Đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020” của Thủ tướng Chính phủ và Kế hoạch đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2014 của UBND huyện Bắc Tân Uyên.

THẾ ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter