Bắc Tân Uyên: Tổ chức hội nghị học tập chuyên đề tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014

Cập nhật: 21-05-2014 | 00:00:00

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe thạc sĩ Ngô Văn Minh, Nguyên Trưởng khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh - Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh khu vực II, triển khai nội dung cơ bản của chuyên đề năm 2014, gồm: Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm; học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức đúng đắn về vị trí trách nhiệm của mình trong mọi cương vị, vị trí công tác; chính sách và thực hiện đường lối quần chúng; chống bệnh quan liêu, mệnh lệnh, chủ quan, nói đúng chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm trong giai đoạn hiện nay.

Ngoài ra, các đại biểu còn được ông Huỳnh Văn Cân, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Bắc Tân Uyên quán triệt một số nội dung liên quan đến việc học tập chuyên đề tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014 trên địa bàn huyện.

MINH HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=285
Quay lên trên