Ban An toàn giao thông tỉnh: Các đơn vị chủ động kiểm soát tốt trật tự an toàn giao thông

Cập nhật: 15-02-2024 | 08:56:56

Đại diện Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, cho biết thực hiện chỉ đạo của Ủy ban ATGT Quốc gia, UBND tỉnh về việc bảo đảm trật tự ATGT dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và lễ hội xuân 2024, từ ngày 8-2 đến 14-2, Sở Giao thông - Vận tải, Công an tỉnh, các huyện, thị, thành phố đã chủ động xây dựng kế hoạch, bố trí lực lượng, phương tiện tuần tra kiểm soát bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn; không để xảy ra tình trạng tụ tập chạy xe phóng nhanh, lạng lách, đua xe trái phép.


Lực lượng CSGT kiểm tra nồng độ cồn người điều khiển xe máy. Ảnh: THANH QUANG

Công tác kiểm tra phương tiện vận tải hành khách được triển khai sớm và thực hiện tốt tại các bến xe khách, các tuyến đường trên địa bàn tỉnh, bảo đảm an toàn cho các phương tiện lưu thông thông suốt. Lực lượng chức năng đã tổ chức tuần tra kiểm soát, phát hiện và xử lý gần 1.600 trường hợp vi phạm trật tự ATGT. Toàn tỉnh xảy ra 10 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 6 người, làm bị thương 6 người, hư hỏng 14 phương tiện.

PHƯƠNG QUỲNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên