Ban chỉ huy Quân sự Tp.Tân Uyên: Huấn luyện cho lực lượng tự vệ trong các doanh nghiệp

Cập nhật: 19-06-2024 | 05:31:50

Từ ngày 15 đến 22-6, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) TP.Tân Uyên phối hợp cùng Ban CHQS phường Thái Hòa tổ chức huấn luyện cho lực lượng tự vệ trong các doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư nước ngoài, DN không tổ chức Đảng trên địa bàn thành phố.

Nội dung huấn luyện theo Thông tư số 69/2020/TT-BQP ngày 15-6-2020 của Bộ Quốc phòng. Qua huấn luyện nhằm trang bị cho lực lượng tự vệ nắm vững chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng về xây dựng nền quốc phòng toàn dân, chiến tranh nhân dân, công tác quốc phòng địa phương ở cơ sở, chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; đồng thời hướng dẫn sử dụng thành thạo các loại vũ khí trang bị kỹ thuật, công cụ hỗ trợ được biên chế, nắm chắc các động tác kỹ chiến thuật cá nhân, phân đội làm cơ sở trong thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, tuần tra canh gác giữ gìn an ninh trật tự ở DN, xử lý tốt các tình huống theo yêu cầu nhiệm vụ được giao…

TIỂU LIÊN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=334
Quay lên trên