Ban Chỉ huy Quân sự TP.TDM: 6 tháng, phối hợp tổ chức 6.540 cuộc tuần tra, truy quét

Cập nhật: 08-07-2013 | 00:00:00

Theo báo cáo sơ kết tình hình thưc hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng 6 tháng đầu năm, Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) TP.TDM đã hướng các hoạt động thi đua vào việc xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, nâng cao chất lượng thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhất là chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh. Các phong trào thi đua luôn được gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Kết quả, Ban CHQS TP.TDM đã phối hợp tổ chức được 6.540 cuộc tuần tra, truy quét, xử lý 73 vụ việc, bắt giữ 252 đối tượng, góp phần giữ vững ổn định tình hình chính trị và trật tự xã hội ở địa phương.

6 tháng cuối năm, Ban CHQS TP.TDM tiếp tục bồi dưỡng, tập huấn cán bộ, huấn luyện chiến sĩ dân quân tự vệ theo kế hoạch, bảo đảm có từ 95% đến 97% quân số được huấn luyện; chỉ đạo, đôn đốc các xã phường tuyển chọn quần chúng ưu tú trong dân quân tự vệ, dự bị động viên, nguồn nhập ngũ năm 2013 để giới thiệu kết nạp Đảng, phấn đấu đến hết quý III năm 2013 có trên 80% cán bộ khu (ấp) đội trưởng là đàng viên; trung đội dân quân thường trực và dân quân cơ động có tổ Đảng; tiểu đội dân quân có đảng viên; 70% chi bộ quân sự xã, phường có cấp ủy.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=242
Quay lên trên