Ban Dân vận Trung Ương : Khảo sát công tác dân vận trên địa bàn TX.TDM

Cập nhật: 01-12-2009 | 00:00:00

Ngày 30-11, Đoàn khảo sát của Ban Dân vận Trung ương (cơ quan thường trực phía Nam) do ông Hồ Minh Tâm, Vụ trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi khảo sát về thực hiện công tác dân vận tại phường Chánh Nghĩa và Ban Dân vận Thị ủy Thủ Dầu Một.

Nội dung khảo sát của đoàn tập trung vào các vấn đề như tình hình quần chúng nhân dân trên địa bàn; thực trạng, kết quả triển khai công tác dân vận của địa phương để đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác dân vận của cấp ủy Đảng; thực trạng hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể; công tác dân tộc, tôn giáo; kết quả của việc triển khai phong trào thi đua “Dân vận khéo” và hoạt động “Năm dân vận chính quyền” để tiếp tục đẩy mạnh trong năm 2010. Qua khảo sát, đoàn đã đánh giá cao công tác dân vận trên địa bàn TX.TDM. Theo ông Hồ Minh Tâm, mục đích của việc khảo sát này là nhằm chuẩn bị đánh giá tổng kết công tác dân vận của cả nước.

ĐỖ TRƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên