Ban Kinh tế - Ngân sách và Ban Pháp chế HĐND tỉnh: Thông qua các báo cáo thẩm tra trình tại kỳ họp sắp tới

Cập nhật: 02-12-2009 | 00:00:00

Sáng 1-12, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã tổ chức buổi họp nhằm thông qua các báo cáo thẩm tra đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết của HĐND tỉnh về kinh tế - ngân sách năm 2009 và phương hướng nhiệm vụ năm 2010; báo cáo thẩm tra về các tờ trình của UBND tỉnh và các dự thảo nghị quyết HĐND tỉnh trình tại kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh khóa VII thuộc lĩnh vực kinh tế - ngân sách. Tại buổi họp này, đại diện các sở ngành đã đóng góp nhiều ý kiến cần thiết để hoàn hiện các văn bản, nhất là các giải pháp tiếp tục kiềm chế lạm phát, ổn định tình hình kinh tế, duy trì tốc độ tăng trưởng đi đôi với bảo vệ môi trường, giải quyết tốt hơn các vấn đề an sinh xã hội, chủ động ngăn ngừa suy giảm kinh tế, đẩy mạnh sản xuất, tiêu dùng trong năm 2010.

Buổi chiều cùng ngày, Ban Pháp chế HĐND tỉnh cũng đã thông qua các dự thảo báo cáo thẩm tra trình tại kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh khóa VII.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên