Ban Quản lý Đầu tư và Xây dựng Thủy lợi 9 : Làm tới đâu dân “kêu” tới đó!

Cập nhật: 16-12-2009 | 00:00:00

Trong 7 nội dung phản ảnh của cử tri thuộc lĩnh vực nông nghiệp mà Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trả lời chất vấn vừa qua, có đến 4 nội dung với 5 kiến nghị liên quan tới Ban Quản lý Đầu tư và Xây dựng Thủy lợi 9. Cụ thể đối với đê bao An Sơn - Lái Thiêu, cử tri thị trấn An Thạnh, huyện Thuận An kiến nghị thay thế các bọng thoát nước bằng nhựa thành bọng bê tông với tiết diện lớn hơn để bảo đảm tiêu thoát nước; cử tri xã Vĩnh Phú của Thuận An cũng phản ảnh công trình đê bao sông Sài Gòn tại ấp Hòa Long thường xuyên bị bể, gây ngập úng làm ảnh hưởng tới đời sống nhân dân; cử tri xã An Linh, huyện Phú Giáo phản ảnh trong quá trình thi công công trình hồ thủy lợi Phước Hòa, đơn vị này móc đất làm mất đường đi và làm lấp kênh mương, gây tắc nghẽn dòng chảy làm ngập úng; cử tri xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng phản ảnh trong quá trình vận chuyển vật tư thi công tuyến kênh Phước Hòa, đội xe cơ giới của đơn vị này làm hư hỏng đường giao thông nông thôn...

Ban Quản lý Đầu tư và Xây dựng Thủy lợi 9 thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, hiện đang đầu tư nhiều dự án thuộc lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai thi công các dự án, đơn vị này đã nhiều lần bị cử tri phản ảnh nhưng vẫn không khắc phục!

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=306
Quay lên trên