Ban Tuyên giáo Trung ương: Đề nghị làm rõ vụ nhà báo bị hành hung

Cập nhật: 07-04-2010 | 00:00:00

Hôm qua (6-4), Báo Người lao động cho biết đã nhận được công văn của Cơ quan CSĐT, Công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn về việc nhận được đơn khiếu nại của nhà báo Trần Thế Dũng - phóng viên Báo Người lao động. Để đảm bảo cho việc xác minh, kết luận được chính xác, cơ quan CSĐT đã có giấy triệu tập nhà báo Trần Thế Dũng đến làm việc vào ngày 7-4.

Trước đó, ngày 5-4, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Bắc Son đã ký văn bản gửi Thường trực Tỉnh ủy Lạng Sơn về việc đề nghị xem xét kết quả điều tra vụ hành hung nhà báo Trần Thế Dũng.

Theo Ban Tuyên giáo Trung ương, quyết định không khởi tố vụ án hình sự nêu trên đã và đang gây bức xúc trong dư luận báo chí cũng như trong xã hội. Do vậy, Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn chỉ đạo các cơ quan chức năng địa phương khẩn trương xem xét nghiêm túc kết quả điều tra và xử lý nghiêm minh theo pháp luật.

(THEO THANH NIÊN)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=336
Quay lên trên