Bao Phương Vinh vô địch giải đấu có số tiền thưởng cao nhất Việt Nam

Cập nhật: 25-11-2023 | 09:42:16

Mới đây nhất, tay cơ Bao Phương Vinh của Bình Dương đã giành chức vô địch giải đấu có số tiền thưởng dành cho cơ thủ xuất sắc nhất lên đến 100 triệu đồng. Cơ thủ người Bình Dương đã xuất sắc đánh bại những cơ thủ hàng đầu Việt Nam để bước lên đỉnh vinh quang.

Theo đó, giải đấu Grand Longoni Tour 3 được xem là giải đấu có cơ cấu giải thưởng cao nhất trong hệ thống các giải đấu Billiard Carom 3 băng tại Việt Nam vối tổng số tiền thưởng lên đến 160 triệu đồng. Riêng cơ thủ vô địch nhận được số tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng

Thi đấu trong 3 ngày liên tiếp từ ngày 21 đến hết ngày 23-11, tay cơ Bao Phương Vinh đã xuất sắc đánh bại 6 cơ thủ để bước lên đỉnh vinh quang. Trong đó, hai trận thắng trước Thanh Lực ở bán kết và Mã Xuân Cường trong trận chung kết với tỷ số 40-34 (sau 27 lượt cơ) đã giúp cho cơ thủ Bình Dương trở lại với đúng phong độ của mình.

Điều đáng trân trọng là Bao Phương Vinh giành chức vô địch sau khi thất bại liên tiếp ở hai giải đấu ở Hà Lan và Hàn Quốc. Sau đó, anh trở về Việt Nam và được thầy 10 Bào sửa sai những lỗi kỹ thuật cơ bản để trở lại là chính mình. Đây là liều thuốc tinh thần cực tốt dành cho Bao Phương Vinh trước khi anh lên đường sang Ai Cập thi đấu giải World Cup cuối cùng trong năm 2023 từ ngày 7 đến 9-12.

HẢI NGUYỄN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên