Bắt 2 tên cướp giật

Cập nhật: 24-11-2009 | 00:00:00

Hai đối tượng Cường, Chiến

Khoảng 11 giờ trưa 15-11, anh Ngô Thành Công, thuộc CLB Phòng chống tội phạm xã An Phú, Thuận An phát hiện hai thanh niên đang điều khiển xe máy BS 16F9-0478 có biểu hiện nghi vấn, chúng chạy nhiều vòng trong khu dân cư An Phú. Ngay lập tức, anh Công bám theo. Hai thanh niên nọ vừa đi vừa ngó nghiêng tìm “con mồi”. Anh Công đã điện các anh Nguyễn Hoàng Kiệt, Nguyễn Văn Hiến đến hỗ trợ và chia làm hai hướng bám sát đối tượng. Khi đến địa bàn giáp ranh xã Tân Đông Hiệp, Dĩ An phát hiện có cô gái chạy xe đạp ngược chiều, bất ngờ chúng quay đầu xe. Đến đoạn đường vắng, chúng tăng tốc kè sát, gã ngồi sau vươn tay chụp lấy chiếc bông tai của cô, tên đồng bọn đã siết ga lao nhanh, để lại tiếng kêu thất thanh của nạn nhân. Cú ra tay của tên cướp khiến một chiếc bông tai của cô Linh Thị Khuyên bị giật, vành tai đứt chảy máu. Ngay lập tức, anh Công tăng tốc đuổi theo. Sau phút chần chừ, chúng cũng kịp định thần siết ga xe lao đi. Anh Công kịp thời đánh tay lái cho xe ép sát. Hai tên cướp quay xe tìm đường tháo chạy nhưng chúng đã bị anh Kiệt, Hiến chặn hậu. Không còn đường thoát, chúng vứt cả xe bên đường, bỏ chạy. Các anh đồng loạt lao đuổi khống chế, bắt được cả hai giải về công an địa phương.

Bước đầu, bọn chúng khai nhận tên là Nguyễn Văn Cường, SN 1986 và Nguyễn Văn Chiến, SN 1982 cùng ngụ Vĩnh Phúc. Chúng là hai anh em hiện đang thuê phòng trọ ở Dĩ An, Bình Dương. Trưa 15-11, cả hai đánh xe đi lòng vòng tìm người đi đường để cướp giật tài sản nhưng không ngờ “vừa mới ra tay đã bị tóm”. Trong quá trình tháo chạy, chúng đã vứt chiếc bông tai bằng vàng của chị Khuyên để phi tang.

L.V.CHÂU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên