Bắt giữ nhóm thanh niên rủ nhau đi chém người

Cập nhật: 12-05-2021 | 21:06:16

(BDO) Ngày 12/5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã tạm giữ hình sự 11 đối tượng để điều tra vụ việc có dấu hiệu tội phạm giết người xảy ra ngày 09/5 tại đường An Phú 18, khu phố 1B, phường An Phú, TP Thuận An.

Nhóm thanh niên hung hãn mang mã tấu chém người để giải quyết mâu thuẫn

Theo điều tra ban đầu, Phạm Trọng Nghĩa (17 tuổi, quê Hậu Giang) có mâu thuẫn với một thanh niên tên Gạo (chưa rõ lai lịch) do Nghĩa thường nhắn tin với bạn gái của Gạo. Hai bên hẹn đánh nhau để giải quyết mâu thuẫn.

Vào khoảng 18g ngày 09/5, trong lúc đang nhậu Nghĩa rủ nhóm bạn cùng đi tìm Gạo để giải quyết mâu thuẫn thì các đối tượng đồng ý. Lúc này, đối tượng Phạm Văn Được (20 tuổi, quê Đồng Tháp) đi lấy 3 mã tấu, một dao rựa đưa cho các đối tượng rồi cùng nhau đến khu vực đường An Phú 18 để tìm nhóm của Gạo. Tại đây, nhóm của Nghĩa nhìn thấy anh Trần Văn Hậu (27 tuổi, quê An Giang) đang đứng chơi cùng 3 người bạn. Cho rằng anh Hậu và bạn là nhóm của Gạo nên Nghĩa cùng đồng bọn đuổi chém anh Hậu. Anh Hậu bỏ chạy được một đoạn thì bị các đối tượng đuổi kịp. Lúc này, đối tượng Lê Thanh Bạc (18 tuổi, quê Kiên Giang) cầm mã tấu xông tới chém một nhát vào vùng gáy anh Hậu. Anh Hậu được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi gây án các đối tượng bỏ trốn về quê. Qua xác minh, phòng Cảnh sát hình sự đã nhanh chóng bắt giữ khẩn cấp nhóm đối tượng và di lý về Bình Dương để điều tra, xử lý.

Khánh Thủy

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter