Bắt ôtô chở 100 khỉ con trái phép

Cập nhật: 03-01-2010 | 00:00:00

 

Lúc 1g40 ngày 2-1, Đội Cảnh sát giao thông thành phố Tuy Hòa, Phú Yên đã bắt giữ chiếc ôtô chở 96 con khỉ con không rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

Chiếc ôtô trên mang hiệu Toyota Innova, biển kiểm soát 50Z - 7941, đang chạy với tốc độ 103/50km/giờ bị ra lệnh dừng lại. Tuy nhiên, tài xế xe đã không dừng, lực lượng cảnh sát giao thông đã rượt gần 20km, mới tạm giữ được chiếc ôtô trên.

 

Khi lực lượng chức năng đang kiểm tra xe, tài xế ôtô đã bỏ trốn. Kiểm tra trên xe, cảnh sát giao thông đã phát hiện trên xe chở 96 con khỉ con không rõ nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện trên xe có 5 biển số giả khác nhau, trong đó có 1 biển xanh.

 

Được biết, số lượng khỉ trên hầu hết còn nhỏ, bị nhốt trong 10 giỏ nhựa đang trên đường đưa ra miền bắc tiêu thụ.

 

Đội Cảnh sát giao thông thành phố Tuy Hoà đã bàn giao số khỉ thu được cho Hạt Kiểm lâm thành phố Tuy Hòa và tạm giữ chiếc ôtô cùng các biển số giả để xử lý.

(Theo Tuổi Trẻ)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên