Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho HLV, giáo viên TDTT 2009 : 109 học viên được cấp chứng chỉ

Cập nhật: 07-12-2009 | 00:00:00

Chiều 5-12, tại hội trường Trường Văn hóa Bình Dương đã diễn ra lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho HLV, giáo viên TDTT 2009. 109 HLV, giáo viên, cán bộ quản lý trong lĩnh vực TDTT thuộc Trung tâm TDTT tỉnh, trường NK TDTT, 7 huyện, thị và các CLB bóng đá, quần vợt, bi-da đã được cấp chứng chỉ do trường Đại học TDTT TP.HCM chứng nhận.

Tại lớp học, các học viên được truyền đạt kiến thức nghiệp vụ TDTT, trong đó tiếp cận với giáo án về công tác huấn luyện hiện đại, phương pháp huấn luyện về sức mạnh, công tác tuyển chọn VĐV ban đầu... được đánh giá là bổ ích và sát với thực tiễn. Sau lớp học này, trường ĐH TDTT sẽ lên kế họach mở các lớp nâng cao tại Bình Dương nhằm giúp cho địa phương chuẩn hóa đội ngũ cán bộ làm công tác TDTT. Đây cũng cơ hội để giúp cho phong trào TDTT tỉnh nhà ngày một phát triển theo hướng chuyên nghiệp.

KIM NGÂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=360
Quay lên trên