Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh đối tượng 3

Cập nhật: 22-05-2024 | 16:17:28

(BDO) Chiều 22-5, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh (QP-AN) tỉnh Bình Dương tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN đối tượng 3 năm 2024 cho 167 cán bộ thuộc các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã và các cơ quan bộ, ngành Trung ương trên địa bàn tỉnh. 

Tham dự có bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. 


Các đại biểu, học viên dự lễ bế giảng

Trong thời gian 12 ngày (từ ngày 7 đến 22-5), các học viên đã được học tập, nghiên cứu những nội dung mới của 21 chuyên đề theo quy định. Các học viên còn được xem chương trình mít tinh kỷ niệm 70 chiến thắng Điện Biên Phủ; nghe thông báo tình hình thế giới, khu vực, trong nước, thông tin kiến thức khoa học quân sự và tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh. 


Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng trao giấy khen cho các học viên

Theo Ban tổ chức, những nội dung kiến thức được truyền đạt tại lớp bồi dưỡng là cơ sở lý luận, thực tiễn quan trọng trong lãnh đạo, chỉ đạo, tham mưu đề xuất về huy động, sử dụng các nguồn lực, các lực lượng, xây dựng địa phương, cơ quan, đơn vị vững mạnh, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững mạnh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.


Đại tá Phạm Văn Kiên, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao giấy khen cho các học viên


Chị Trần Thị Diễm Trinh, Bí thư Tỉnh đoàn trao giấy khen cho các học viên

Kết thúc lớp bồi dưỡng có 140 học viên đạt loại giỏi, chiếm gần 84%; số còn lại đạt loại khá.

Tin, ảnh: Thu Thảo

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1363
Quay lên trên