Bế mạc kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa VII : 100% đại biểu nhất trí thông qua 15 nghị quyết

Cập nhật: 12-12-2009 | 00:00:00

Hôm qua (11-12), sau 3 ngày làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa VII đã kết thúc tốt đẹp. Theo đó, kỳ họp đã thông qua 19 báo cáo về tình hình kinh tế -xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2009, báo cáo giám sát của HĐND và 10 tờ trình ban hành các nghị quyết; dự toán ngân sách; thông báo tình hình Mặt trận Tổ quốc các cấp tham gia xây dựng chính quyền năm 2009.

Trong buổi sáng ngày làm việc thứ 3, các đại biểu đã nêu nhiều câu hỏi chất vấn đối với đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương về những vấn đề cử tri bức xúc. Tại phiên bế mạc kỳ họp, 100% đại biểu nhất trí thông qua 15 nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2010; chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng lệ phí cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; quy định giá các loại đất năm 2010 trên địa bàn tỉnh; chính sách thu hút, chế độ hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; dự toán ngân sách và phân bổ dự toán ngân sách tỉnh năm 2010; nghị quyết liên quan đến việc thực hiện chế độ trợ cấp đối với cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ không chuyên trách đang công tác tại 13 xã còn nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh; nghị quyết về chế độ phụ cấp; hỗ trợ đối với cán bộ không chuyên trách cấp xã; cán bộ khu ấp và các chức danh cán bộ không chuyên trách cấp xã và nghị quyết về thu hút nguồn nhân lực về công tác tại Đại học Thủ Dầu Một...

Kết thúc kỳ họp, Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Sơn đã có bài phát biểu tiếp thu những ý kiến đóng góp của đại biểu, cử tri và phát biểu bế mạc.

NHÓM P.V TS

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=299
Quay lên trên