Becamex TDC mở bán căn hộ gia đình Phú Mỹ

Cập nhật: 14-04-2010 | 00:00:00

Ngày mai (15-4), Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (Becamex TDC) sẽ mở bán Khu căn hộ gia đình Phú Mỹ. Đây là khu nhà ở xây sẵn, rất tiện lợi vì người mua căn hộ có thể vào ở ngay. Mỗi căn hộ có diện tích từ 50 - 105m2, giá bán từ 173 triệu đồng (căn đơn) đến 500 triệu đồng (căn đôi); trong đó ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ. Trong giai đoạn I, Khu căn hộ gia đình Phú Mỹ bao gồm 9 block nhà cao 4 tầng với 270 căn (ảnh).

Khu căn hộ gia đình Phú Mỹ nằm ở vị trí trung tâm của Khu Công nghiệp - Đô thị Mỹ Phước (thuộc xã Thới Hòa, huyện Bến Cát), cách quốc lộ 13 50m, gần siêu thị, ngân hàng, nhà hát, bệnh viện, chợ và các khu dân cư cao cấp như Western Land, EcoLakes... Khu căn hộ gia đình Phú Mỹ có hạ tầng tốt, hệ thống giao thông kết nối hoàn chỉnh và thông suốt với các trục đường chính. Theo đánh giá của các nhà đầu tư, Khu căn hộ gia đình Phú Mỹ có không gian sống lý tưởng, an ninh cộng với thiết kế quy hoạch đồng bộ như công viên, nhà trẻ, siêu thị mini...

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên