Bến Cát: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2013

Cập nhật: 08-07-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (8-7), Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Bến Cát phối hợp cùng Ban tổ chức Huyện ủy khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho hơn 240 đảng viên mới.

Theo chương trình, các học viên sẽ được truyền đạt 9 chuyên đề như: Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta; Chủ nghĩa xã hội và phương hướng đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa và sức mạnh đại đoàn kết dân tộc; Xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân; Đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội; Phát triển Giáo dục và Đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; Tăng cường quốc phòng, an ninh, triển khai các hoạt động đối ngoại, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế… Lớp học sẽ kết thúc vào ngày 15-7 tới.

NAM LIÊM
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=241
Quay lên trên