Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Bình Dương: Mổ mắt từ thiện cho người cao tuổi

Cập nhật: 23-10-2014 | 08:58:01

Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Sài Gòn Bình Dương (SGBD) đang phối hợp với Hội Người cao tuổi (NCT) TP.TDM triển khai chương trình mổ mắt từ thiện cho người cao tuổi trên địa bàn TP.TDM. Đối tượng được mổ trong chương trình là NCT có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, chính sách…

 Mổ mắt cho NCT là chương trình từ thiện xã hội được BVĐK SGBD thường xuyên quan tâm thực hiện

Trong tháng 9, BVĐK SGBD đã tổ chức khám sàng lọc cho gần 410 NCT. Dự kiến, trong đợt này, chương trình sẽ mổ từ thiện cho 100 NCT. Những NCT mắc các bệnh liên quan đến mắt được mổ trong chương trình lần này, gồm đục thủy tinh thể, mộng thịt, mở bao sau, quặm, lột mộng, cắt vè cùng mạc. Bác sĩ Nguyễn Văn Tiên, Giám đốc BVĐK SGBD, cho biết đây là đợt mỗ mắt từ thiện thứ 2 trong năm của bệnh viện. Chương trình được thực hiện nhằm đem lại ánh sáng cho người cao tuổi trên địa bàn TP.TDM.

H.THUẬN

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter