Bia Saigon lan toả thông điệp “Đón Tết Rồng, Nhân Bội Lộc" để chào đón Xuân Giáp Thìn 2024

Cập nhật: 26-12-2023 | 09:29:15

Hòa vào không khí chào đón Tết Giáp Thìn với hi vọng về một năm nhiều “hồng phát", Bia Saigon triển khai chiến dịch “Đón Tết Rồng - Nhân Bội Lộc" lan toả tinh thần lạc quan, mang đến những trải nghiệm mới lạ và chia sẻ những điều may mắn đến người tiêu dùng và cộng đồng.Thành viên Công đoàn SABECO ra quân hỗ trợ bán hàng tại hệ thống siêu thị trên cả nước

Thương hiệu “Rồng" hoà mình vào mùa lễ hội “Rồng"

Tết là một mùa lễ hội có giá trị tinh thần quan trọng nhất đối với người Việt Nam. Nhận lộc đầu xuân là một nét đẹp văn hoá mang ngụ ý hưởng chút lộc để có một năm tấn tới, phát tài, phát lộc, bình an và ước mong cho một năm mới nhiều tốt đẹp hơn, xua tan những điều không may mắn trong năm cũ. Sau một năm 2023 nhiều khó khăn và biến động, mọi người đều trông đợi một năm Rồng khởi sắc và “đầu xuôi đuôi lọt" đến hết năm.

Là một thương hiệu gắn liền với các giá trị văn hoá - ẩm thực của Việt Nam và sử dụng hình ảnh Rồng làm biểu tượng mang ý nghĩa cho sự thịnh vượng vững bền, Bia Saigon triển khai chiến dịch “Đón Tết Rồng - Nhân Bội Lộc", góp phần lan toả những giá trị, cảm xúc tích cực cho người tiêu dùng nhân dịp Tết Đến Xuân Về để cùng nhau hướng về một năm 2024 hanh thông.


Chương trình Quà Tặng Vàng Cho Năm Rồng Hoàng Kim của dòng sản phẩm Bia Saigon Gold cao cấp


Chương trình khuyến mãi Đón Tết Rồng Nhân Lộc Vàng với 63 giải vàng mỗi ngày


Chương trình khuyến mãi Đón Tết Rồng Săn Xế Xịn áp dụng cho dòng sản phẩm Bia Saigon Export Premium

Trong khuôn khổ chiến dịch, Bia Saigon ra mắt bộ sưu tập phiên bản lon giới hạn cho Tết Giáp Thìn 2024 với hình ảnh Rồng quyền lực được phủ vàng, phù hợp với tâm lý đón nhận “hồng phúc" khi chào đón năm mới của người tiêu dùng. Đặc biệt, khi mua các dòng sản phẩm của Bia Saigon, khách hàng không chỉ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị mà còn được tham gia quay số may mắn qua livestream hàng tuần để nhận được một trong 63 bao lì xì chứa miếng vàng 9999 hình con rồng.

Nắm bắt xu hướng người tiêu dùng ngày càng chuộng các sản phẩm trải nghiệm “trò chơi hoá” trong môi trường số, Bia Saigon cũng vừa ra mắt trò chơi “Dragon Gem by Bia Saigon" thông qua ứng dụng Zalo. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, người dùng có thể tham gia vào cuộc “săn rồng" và quy đổi các phần thưởng giá trị từ nhãn hàng.


Bao bì giới hạn phiên bản Tết Giáp Thìn của thùng giấy carton Bia Saigon


Bao bì giới hạn phiên bản Tết Giáp Thìn 2024 của các dòng sản phẩm Bia Saigon

Đồng hành cùng các chương trình khuyến mại của doanh nghiệp, hàng trăm thành viên Công đoàn SABECO cũng đã chính thức ra quân hỗ trợ bán hàng tại hệ thống siêu thị trên cả nước, góp phần tăng cường sự gắn kết của thương hiệu bia lâu đời trong bức tranh văn hóa ẩm thực ngày Tết của người Việt.


Chương trình khuyến mãi Đón Năm Rồng Săn iPhone 15 áp dụng cho dòng sản phẩm Bia Saigon Special


Chương trình khuyến mãi Đón Năm Rồng Săn Lộc Vàng áp dụng cho dòng sản phẩm Bia Saigon Lager

“Tết sẻ chia - Năm Rồng khởi sắc”

Là một hoạt động không thể thiếu trong các chiến dịch Tết thường niên của Bia Saigon nhằm chung tay chăm lo Tết cho cộng đồng, vào trung tuần tháng 12 vừa qua Bia Saigon đã công bố chương trình cộng đồng Tết 2024 mang tên gọi “Tết Sẻ Chia, Năm Rồng Khởi Sắc".


Ông Lester Tan, Tổng giám đốc SABECO (trái) và ông Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn trả lời báo chí

Với sự đồng hành của và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (Trung ương Đoàn), chương trình dự kiến trao hơn 10.000 phần quà Tết tại 25 tỉnh thành trên cả nước. Chương trình hướng đến đối tượng công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi làn sóng cắt giảm việc làm, cùng với ngư dân các vùng biển gặp khó khăn do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, giúp giảm bớt phần nào gánh nặng chăm lo Tết cho người dân của chính quyền địa phương. Bên cạnh đó, chương trình cũng dành những phần quà tri ân đến lực lượng bộ đội biên phòng và hải đảo đã ngày đêm ra sức bảo vệ lãnh thổ chủ quyền quốc gia. Song song, không gian ngày Tết với các gian hàng trò chơi cũng sẽ được tổ chức tại các tỉnh thành mà chương trình đi qua để người dân tại địa phương tham gia và nhận lộc may mắn đầu năm.


Ông Lester Tan, Tổng giám đốc SABECO phát biểu tại sự kiện gặp mặt báo chí

Ông Lester Tan - Tổng Giám đốc SABECO - chia sẻ: “Là một thương hiệu gắn liền với di sản văn hóa Việt Nam qua nhiều thập kỷ, Bia Saigon là một phần gắn liền trong văn hóa truyền thống và ẩm thực của người Việt. Thông qua chương trình cộng đồng “Tết sẻ chia, năm Rồng khởi sắc” chúng tôi muốn tiếp tục khẳng định cam kết luôn đem lại những gì tốt nhất cho Việt Nam bằng những hành động cụ thể và ý nghĩa để cùng người dân Việt Nam chào đón Năm Giáp Thìn với tinh thần tích cực, hy vọng tươi sáng hơn và tinh thần đoàn kết mạnh mẽ hơn để hướng đến một năm thật khởi sắc.”


Đại diện TWĐ và SABECO bắt tay hợp tác triển khai chương trình cộng đồng TẾT SẺ CHIA NĂM RỒNG KHỞI SẮC

Phát biểu tại sự kiện công bố chương trình vào ngày 15.12, ông Ngô Văn Cương – Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – cũng nhấn mạnh: “Thông qua Chương trình “Tết sẻ chia – Năm Rồng khởi sắc”, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mong muốn tiếp tục truyền tải thông điệp về truyền thống tốt đẹp của dân tộc “lá lành đùm lá rách” và những thành quả mà toàn Đảng, toàn dân ta đạt được trong, sau đại dịch Covid-19 và trong năm 2023. Từ đó các cấp bộ đoàn, các tổ chức trong xã hội sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, đồng hành với thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán góp phần tạo thêm động lực để các bạn thanh niên, đoàn viên, người lao động tiếp tục nỗ lực vươn lên trong lao động sản xuất.”

Kiên định với cam kết “mang đến những gì tốt đẹp nhất cho Việt Nam,” SABECO và Bia Saigon khẳng định sẽ tiếp tục góp phần vào sự phát triển của những địa phương nơi doanh nghiệp hoạt động thông qua sự đồng hành hỗ trợ các dự án phát triển cộng đồng của chính phủ và các tổ chức xã hội.

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên