Biconsi mở bán đợt 2 chung cư - nhà ở xã hội Phú Hòa: Hơn 50% số căn hộ đã được đặt mua

Cập nhật: 23-11-2015 | 07:28:40

Công ty Cổ phần Xây dựng Tư vấn đầu tư Bình Dương (Biconsi) vừa tổ chức lễ mở bán đợt 2 các căn hộ tầng 3, 4 Chung cư - Nhà ở xã hội Phú Hòa. Trong ngày mở bán này, Biconsi áp dụng chương trình “Mua nhà ngay, quà trao tay” tặng Phiếu quà tặng 10 triệu đồng cho tất cả khách hàng tham dự (ảnh). Theo ghi nhận từ phía Biconsi, chỉ trong ngày mở bán đợt 2 đã có 142 khách hàng đến tham gia và nhận phiếu quà tặng. Hơn 50% số căn hộ trong đợt mở bán lần này đã được khách hàng đặt mua. Được biết, trong đợt này, khách hàng công tác trong ngành giáo dục, y tế hoặc cán bộ công chức tại Bình Dương được ưu đãi giảm giá tới 3% giá trị căn hộ, khách hàng còn lại được giảm 2%.

Dự án Chung cư - Nhà ở xã hội Phú Hòa được triển khai tại Khu dân cư Phú Hòa 1, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, gồm 11 tầng, 1 tầng hầm và 1 tầng mái kỹ thuật, với 331 căn hộ, trong đó tầng 1 và 2 có 13 căn, tầng 3 có 30 căn, tầng 4 có 36 căn, từ tầng 5 - 11 mỗi tầng có 36 căn. Đối tượng được mua căn hộ gồm người có công với cách mạng, cán bộ công chức trong cơ quan hành chính nhà nước, công nhân, người lao động, người có thu nhập thấp... Người mua sẽ được hỗ trợ vay vốn mua nhà từ gói 30.000 tỷ đồng của Nhà nước với lãi suất thấp (từ 5% năm).

 

Tin, ảnh: HOÀNG PHẠM

 

Chia sẻ bài viết
Tags
Biconsi

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter