Bình Dương: Hơn 23.900 thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT

Cập nhật: 30-05-2024 | 13:09:10

(BDO) Sáng 30-5, hơn 23.900 học sinh lớp 9 trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã có mặt tại 46 Hội đồng thi để nghe phổ biến quy chế thi, kiểm tra các thông tin cá nhân và nhận thẻ dự thi (đối với những thí sinh chưa nhận trước đó) để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2024-2025 diễn ra vào ngày 31-5.

Theo ghi nhận, ngay từ sáng sớm tại các hội đồng thi, nhiều phụ huynh đã đưa con đến điểm thi để kiểm tra số báo danh, làm thủ tục dự thi, đính chính sai sót (nếu có) và nghe phổ biến quy chế thi, lịch thi. 

Tại các hội đồng thi, nếu thí sinh thấy có những sai sót về thông tin cá nhân thì báo ngay cho cán bộ coi thi hoặc những người làm nhiệm vụ tại hội đồng thi để xem xét, kịp thời xử lý. 

Đến thời điểm này, tất cả 46 điểm hội đồng thi trên địa bàn tỉnh đều bảo đảm về điều kiện cơ sở vật chất. Tất cả đã sẵn sàng cho kỳ thi năm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên Báo Bình Dương ghi nhận sáng 30-5. 


Ngay từ sáng sớm, rất đông thí sinh đã có mặt tại hội đồng thi để nghe phổ biến quy chế thi Các thí sinh tại Hội đồng thi số 2 trường THPT Võ Minh Đức (TP.Thủ Dầu Một) tranh thủ thời gian kiểm tra lại thông tin 


Đúng 9 giờ sáng 30-5, thí sinh bước vào phòng thi để đính chính sai sót (nếu có) và nghe phổ biến Quy chế thi, lịch thi
Thí sinh nghe giám thị phổ biến quy chế thi


Các thành viên Hội đồng thi số 2 trường THPT Võ Minh Đức (TP.Thủ Dầu Một) kiểm tra thông tin thí sinh


Các tình nguyện viên đã có mặt tại điểm thi để hỗ trợ, hướng dẫn thí sinh2 thí sinh ở phường Tân Phước Khánh, TP.Tân Uyên đến nhầm hội đồng thi được cảnh sát giao thông hỗ trợ đưa đến đúng hội đồng thi

Hồng Phương

 

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=2272
Quay lên trên
X