Binh Dương New City Half Marathon lần 3-2024: Sẵn sàng chào đón 3.500 runner về tranh tài

Cập nhật: 12-04-2024 | 22:47:17

Đến thời điểm hiện tại, Ban Tổ chức (BTC) Binh Dương New City Half Marathon lần 3-2024 gần như đã hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng, sẵn sàng chào đón gần 3.500 runner (người chạy bộ) về thành phố mới Bình Dương tranh tài trong 2 ngày 13 và 14-4.

Theo đó, từ 14 giờ ngày hôm qua (12-4), BTC giải đã tiến hành phát áo bib và bộ racekit cho các runner, việc này được tiến hành sớm hơn 1 ngày so với dự kiến ban đầu. So với năm trước, năm nay bộ racekit khá phong phú với nhiều phần quà cùng các loại thực phẩm dinh dưỡng, giúp các chân chạy có được năng lượng tốt nhất trước khi tranh tài.

Ngoài ra, công tác y tế và dinh dưỡng trên đường chạy cũng được quan tâm đặc biệt. Về y tế, ngoài xe cấp cứu thường trực tại đích đến, BTC còn bố trí thêm xe cứu thương lưu động để kịp thời hỗ trợ cho các chân chạy không may gặp sự cố. Ngoài ra, các loại thực phẩm, nước uống bổ sung dưỡng chất cũng được bố trí tại nhiều điểm trên cung đường chạy, giúp cho các runner kịp thời bổ sung năng lượng khi cần thiết.

Đặc biệt, địa điểm lưu trú của các chân chạy cũng được BTC lo chu đáo. Các khách sạn, nhà nghỉ gần thành phố mới Bình Dương gần như hết phòng, nhưng không hề có sự tăng giá bất thường. Thậm chí có một vài khách sạn còn giảm giá nhờ sự kết nối của BTC với các điểm nghỉ ngơi này.

Đến thời điểm hiện tại, BTC Binh Dương New City Half Marathon lần 3 - 2024 gần như đã hoàn thiện khâu chuẩn bị, sẵn sàng chào đón gần 3.500 runner trong và ngoài nước về tranh tài. Hy vọng, người chơi và khách du lịch sẽ có những trải nghiệm thú vị tại mùa giải thứ 3.

THÁI HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=596
Quay lên trên