Bình Dương sẽ tham gia Festival trái cây Việt Nam

Cập nhật: 16-03-2010 | 00:00:00

(BDO) Chiều 16-3, lãnh đạo UBND tỉnh và đại diện các sở Công thương, VH-TT&DL, NN&PTNT đã có buổi tiếp và làm việc với Ban tổ chức Festival trái cây Việt Nam lần thứ nhất diễn ra tại Tiền Giang từ ngày 19 đến 24-4.

 

Đây là festival trái cây mang tầm quốc gia lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam với quy mô trên 700 gian hàng trưng bày, triển lãm, xúc tiến giao thương hàng hóa trái cây và sản phẩm trái cây đến nhân dân khu vực, cả nước và các đối tác nước ngoài.

 

Ngoài ra, festival này còn diễn ra nhiều lễ hội phong phú đặc sắc nhằm giới thiệu đặc sản trái cây Nam bộ, cả nước và tôn vinh những nhà vườn, DN sản xuất sản phẩm trái cây. Sau khi nghe giới thiệu Festival trái cây, đại diện tỉnh Bình Dương hứa sẽ vận động, mời gọi các doanh nghiệp, nhà vườn ở Bình Dương tham gia trưng bày.

 

Hồ Văn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=321
Quay lên trên