Biwase tặng bò giống cho nông dân nghèo ở huyện Ba Tri (Bến Tre)

Cập nhật: 15-01-2024 | 13:13:48

(BDO) Trong không khí trước thềm xuân mới Giáp Thìn 2024, lãnh đạo Tổng Công ty Nước- Môi trường Bình Dương (Biwase) phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng bò giống cho các hộ nông dân nghèo ở các xã Bảo Thạnh, Phú Lễ, An Phú Trung, thuộc huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.


Ông Nguyễn Văn Thiền (thứ 3, bên phải) và lãnh đạo địa phương trao bò giống sinh sản cho các hộ nghèo ở huyện Ba Tri 

Tại các địa phương, ông Nguyễn Văn Thiền, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Biwase đã tặng 6 con bò giống sinh sản cho hộ nghèo để chăn nuôi, phát triển kinh tế gia đình, mỗi con trị giá 15 triệu đồng. 

Đây là món quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 có ý nghĩa thiết thực, mong muốn giúp các gia đình có điều kiện phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo, có cuộc sống, thu nhập ổn định. 


Trao tặng bò giống sinh sản cho các hộ nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Thời gian qua, bên cạnh nhiệm vụ thu gom xử lý rác thải trên địa bàn, bảo đảm cung cấp nước sạch phục sản xuất sinh hoạt, Biwase còn phối hợp với các cơ quan, đoàn thể, các địa phương tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội như: chương trình trao học bổng, áo ấm cho trẻ em vùng cao…

Trước đó, nhiều khu vực ở tỉnh Bến Tre thiếu nguồn nước sạch trong sinh hoạt hàng ngày, đơn vị đã tổ chức những chuyến “xà lan nghĩa tình” đem nước sạch từ Bình Dương kịp thời đến phân phát cho người dân ổn định cuộc sống. 

M.Duy- X.Thi

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên