Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương: Phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2024

Cập nhật: 08-01-2024 | 17:38:58

(BDO) Ngày 8-1, Thường vụ Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh phát động phong trào thi đua quyết thắng (PTTĐQT) năm 2024 và thi đua cao điểm “Mừng Đảng - Mừng Xuân - Ra quân quyết thắng”.  

Đại tá Nguyễn Hoàng Minh, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao Cờ thi đua và danh hiệu Đơn vị quyết thắng của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 cho các đơn vị

Năm 2024, PTTĐQT có chủ đề “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, chủ động, sáng tạo, quyết thắng” và tư tưởng chỉ đạo xuyên suốt là “Giữ vững đoàn kết, mẫu mực nêu gương, tăng cường kỷ cương, tích cực chủ động, đổi mới sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. 

Đại tá Nguyễn Đình Chuẩn, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong PTTĐQT năm 2023

Đối với đợt thi đua cao điểm “Mừng Đảng - Mừng Xuân - Ra quân quyết thắng”, lực lượng vũ trang tỉnh sẽ tập trung vào các nội dung: Vững ý chí, chắc niềm tin; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; giữ nghiêm kỷ luật, bảo đảm an toàn; tổ chức các hoạt động sôi nổi, thiết thực và hiệu quả… 

Thời gian đợt thi đua cao điểm “Mừng Đảng - Mừng xuân - Ra quân quyết thắng” là 30 ngày, từ ngày 22-1-2024 đến 22-2-2024.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Dịp này, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã tặng Cờ thi đua cho 3 đơn vị, danh hiệu Đơn vị quyết thắng cho 12 đơn vị, Chiến sĩ thi đua cho 6 cá nhân và Chiến sĩ tiên tiến cho 13 cá nhân; UBND tỉnh trao tặng Bằng khen cho 36 tập thể và 50 cá nhân có thành tích xuất sắc trong PTTĐQT năm 2023.

Tin, ảnh: Thu Thảo

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên