Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh: Hành trình về với địa chỉ đỏ

Cập nhật: 20-03-2024 | 08:47:47

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh vừa tổ chức cho cán bộ, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ của 2 đơn vị tham quan về nguồn tại Khu di tích lịch sử Căn cứ Trung ương Cục miền Nam và tham gia chương trình “Kết nối biên cương - Một vòng yêu thương” tại xã Tân Hiệp, huyện Tân Biên (ảnh).'

Căn cứ Trung ương Cục miền Nam hay còn gọi là R - cơ quan cao nhất chỉ đạo và lãnh đạo trực tiếp cách mạng miền Nam; là nơi hoạt động của các cơ quan đầu não cách mạng miền Nam, như: Trung ương Cục, Mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam, Chính phủ Cách mạng lâm thời cộng hòa miền Nam Việt Nam… Tại đây, đoàn đã dâng hương đền tưởng niệm; tham quan Nhà trưng bày và Khu di tích Trung ương Cục miền Nam - nơi được mệnh danh là “Thủ đô kháng chiến” của miền Nam, được Nhà nước công nhận Di tích quốc gia đặc biệt. Bên cạnh chương trình tham quan, đoàn tham gia chương trình “Kết nối biên cương - Một vòng yêu thương” đã thăm, tặng quà cho 1 mẹ Việt Nam anh hùng và 3 gia đình chính sách hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Hiệp, huyện Tân Biên.

TIỂU LIÊN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=280
Quay lên trên