Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Khám bệnh, phát thuốc cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật: 22-09-2023 | 15:39:08

(BDO) Thực hiện chủ trương “Tăng cường gắn kết, thân thiện, hỗ trợ giúp đỡ đồng bào dân tộc, tôn giáo” của Thường vụ Đảng ủy Quân khu 7, sáng 22-9, tại Chùa Bửu Phước 9 (xã Phước Hoà, huyện Phú Giáo), Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình tặng quà, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 200 gia đình chính sách, gia đình tăng ni, phật tử có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Hoà. 


Bác sĩ Phòng khám Đa khoa Nhân Đức Sài Gòn II khám bệnh cho người dân 

Tổng kinh phí của chương trình là 210 triệu đồng, nguồn kinh phí do Bộ CHQS tỉnh vận động Phòng khám Đa khoa Nhân Đức Sài Gòn II tài trợ. 

Được biết, hoạt động này nằm trong Chương trình phối hợp giữa Bộ CHQS tỉnh với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh giai đoạn 2021-2025. Bác sĩ Phòng khám Đa khoa Nhân Đức Sài Gòn II phát thuốc cho người dân

Thu Thảo

    

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên