Bộ Xây dựng tìm hiểu về dự án trường Đại học Thủ Dầu Một

Cập nhật: 22-05-2013 | 00:00:00

Chiều 21-5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị đã tiếp và làm việc với Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh cùng đoàn cán bộ về dự án xây dựng cơ sở mới trường Đại học Thủ Dầu Một. Theo báo cáo của lãnh đạo trường Đại học Thủ Dầu Một, dự án được Chính phủ cho phép đầu tư xây dựng theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao). Do dự án xây dựng lớn nên tỉnh đã phân thành 2 dự án thành phần gồm: Trường Đại học Thủ Dầu Một (tổng mức đầu tư hơn 1.900 tỷ đồng) và dự án xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, cổng, tường rào và khuôn viên cây xanh (tổng mức đầu tư hơn 284 tỷ đồng). Đối với dự án xây dựng ký túc xá sinh viên giai đoạn 1 có tổng mức đầu tư hơn 390 tỷ đồng, dự kiến đến năm 2015 sẽ hoàn thành.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh cho biết, qua tham quan học hỏi và trao đổi, bộ sẽ có trách nhiệm và với tinh thần hết mình để giúp đỡ địa phương trong quá trình xây dựng trường Đại học Thủ Dầu Một. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị cho biết dự án xây dựng trường đã có sự phối hợp khá tốt giữa các bên liên quan ngay từ đầu. Đồng thời, cảm ơn sự quan tâm của Bộ Xây dựng đã đến tham quan, chỉ ra một số vấn đề còn vướng trong quy chuẩn, cách thức xây dựng…

T.ĐỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=363
Quay lên trên