Bồi dưỡng nghiệp vụ công chứng năm 2024 cho học viên các tỉnh, thành phía Nam

Cập nhật: 13-04-2024 | 11:52:08

(BDO) Sáng 13-4, tại Trường Chính trị tỉnh, Hội Công chứng viên tỉnh phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công chứng năm 2024. 

Tham dự lớp bồi dưỡng có hơn 180 học viên là công chứng viên, chuyên viên giúp việc các tổ chức hoạt động trong ngành nghề công chứng tại các tỉnh Tây Ninh, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bến Tre, Cần Thơ, Bình Dương và TP.Hồ Chí Minh.


Toàn cảnh lễ khai mạc lớp bồi dưỡng

Theo chương trình, các học viên được báo cáo viên - Tiến sĩ Tuấn Đạo Thanh, Chủ tịch Hội Công chứng viên TP.Hà Nội tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật liên quan đến hành nghề công chứng, gồm: Các quy định pháp luật về công chứng, pháp luật dân sự; những điểm mới của Luật Đất đai năm 2024, Luật Nhà ở năm 2023, Luật Kinh doanh bất động sản năm 2023.


Công chứng viên 8 tỉnh, thành phố phía Nam tham dự khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công chứng năm 2024

Các đại biểu sẽ trao đổi với báo cáo viên về những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động công chứng, chứng thực; những kiến thức pháp luật liên quan đến hành nghề công chứng...

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 2 ngày 13 và 14-4.

Tin, ảnh: TÂM TRANG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=743
Quay lên trên