Các CĐV quá khích phóng hỏa trụ sở LĐBĐ Ai Cập

Cập nhật: 10-03-2013 | 00:00:00

  Trụ sở Liên đoàn Bóng đá Ai Cập bị phóng hỏa. Ngày 9-3, trụ sở Liên đoàn Bóng đá Ai Cập ở gần sân vân động Ahly đã bị phóng hỏa, sau khi một tòa án ở Ai Cập chuẩn y bản án tử hình đối với 21 bị cáo liên quan đến vụ bạo lực sân cỏ tại Port Said.

Trong khi đó, hàng loạt ngôi nhà thuộc khu câu lạc bộ sỹ quan cảnh sát, cũng ở gần sân Ahly, đã bị hàng nghìn thành viên nhóm cổ động viên bóng đá của Cairo có tên Ultras Ahlawy tấn công.

Một nhân viên an ninh cho biết những người này xông vào khu nhà và phóng hỏa các tòa nhà.

Lực lượng Dân phòng đã tức tốc tới khu Câu lạc bộ sỹ quan cảnh sát để cứu hỏa trước khi lửa lan ra toàn bộ khu vực, đồng thời đến trụ sở liên đoàn bóng đá để kiểm soát hỏa hoạn.

Thành viên nhóm Ultras Ahlawy, tức giận trước phán quyết của tòa liên quan đến vụ Port Said, còn gây ách tắc đường xe điện ngầm trong khoảng 10 phút khi trên đường tiến tới Bộ Nội vụ.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter