Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo Bình Dương nhân dịp kỷ niệm 47 năm ngày thành lập

Cập nhật: 01-12-2023 | 14:43:30

(BDO) Ngày 1-12, Đoàn cán bộ Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Thủ Dầu Một đã đến chúc mừng và tặng lẵng hoa chúc mừng Báo Bình Dương nhân dịp kỷ niệm 47 năm Ngày thành lập Báo Sông Bé - Báo Bình Dương (1.12.1976 -1.12.2023). 


Đoàn Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Thủ Dầu Một đã đến chúc mừng Báo Bình Dương

Ông Lê Thanh Long, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Thủ Dầu Một đã đánh giá cao tập thể Báo Bình Dương thời gian qua đã có nhiều đổi mới trong công tác tuyên truyền từ nội dung đến hình thức. Báo cũng tích cực tuyên truyền những thành tựu trên các lĩnh vực của TP.Thủ Dầu Một theo đúng định hướng văn minh, hiện đại, nghĩa tình, đáng sống. Ông cũng mong muốn Báo Bình Dương tiếp tục hỗ trợ thành phố trong công tác tuyên truyền, định hướng thông tin, luôn xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương.

Ông Nguyễn Quốc Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Bình Dương đã chân thành cám ơn và cho biết, tập thể Báo Bình Dương sẽ nỗ lực hết mình để phát huy truyền thống lịch sử tốt đẹp trong 47 năm qua. Đặc biệt, Báo Bình Dương tiếp tục hỗ trợ, phối hợp tốt với TP.Thủ Dầu Một trong công tác tuyên truyền, đưa các chủ trương, nghị quyết của TP.Thủ Dâu Một đi vào cuộc sống. 

* Cùng ngày, nhiều cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh đã đến tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Báo Bình Dương nhân dịp kỷ niệm 47 năm Ngày thành lập Báo Sông Bé - Báo Bình Dương. 

HỒ VĂN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên