Các ngân hàng chung tay chăm lo tết cho người nghèo

Cập nhật: 12-01-2023 | 16:32:27

(BDO) Sáng 12-1, Ngân hàng TMCP Nam Á đã trao số tiền 3 tỷ đồng cho chương trình “Tết nhân ái” do UBND tỉnh và Hội chữ thập đỏ tỉnh tổ chức nhằm chung tay chăm lo đời sống của người dân, các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn để tất cả đều có tết vui tươi, đầm ấm và đầy đủ hơn. Cũng tại chương trình này, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đã trao số tiền 1 tỷ đồng cho chương trình để chung sức chăm lo tết cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. 


Lãnh đạo tỉnh trao bảng tri ân cho lãnh đạo Ngân hàng TMCP Nam Á tại chương trình Tết nhân ái


Lãnh đạo tỉnh trao bảng tri ân cho ông Nguyễn Thái Minh Quang, Giám đốc Vietcombank Bình Dương tại chương trình


Bà Trần Thị Thảo, Phó Chủ tịch UBND TX.Bến Cát và ông Nguyễn Xuân Giang trao quà tết cho viên chức ngành y tế và giáo dục TX.Bến Cát

* Cùng ngày, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam-Chi nhánh Bắc Bình Dương phối hợp UBND TX.Bến Cát đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương cùng viên chức ngành y tế và giáo dục thị xã Bến Cát”. Chương trình trao mỗi người phần quà trị giá 1,5 triệu đồng, bao gồm tiền mặt 1 triệu đồng và phần quà tết.

Minh Duy

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=264
Quay lên trên