Calcium Kids Grow: Quà tặng sức khỏe cho bé yêu của bạn

Cập nhật: 09-10-2012 | 00:00:00

Công ty Cổ phần Vinapharm vừa được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và phân phối sản phẩm Calcium Kids Grow dùng cho trẻ em có thể trạng kém, biếng ăn, còi cọc, chậm phát triển.  

Calcium Kids Grow hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Là thực phẩm chức năng, giúp tăng cường và phát triển chiều cao cho trẻ; phòng chống còi xương; suy dinh dưỡng; tăng sức đề kháng; hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về đường tiêu hóa…

Thành phần chủ yếu là calci, sữa non, DHA, khoáng chất cùng nhiều vitamin khác, có mùi thơm dễ chịu, phù hợp với trẻ nhỏ, đóng gói đẹp mắt. Calcium Kids Grow vừa đáp ứng lượng calci cần thiết, giúp các cơ quan trong cơ thể thực hiện tốt các chức năng của mình vừa giúp trẻ ăn ngon, dễ tiêu hóa, tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng, phát triển chiều cao, mang đến cho đứa con yêu của bạn một cơ thể khỏe mạnh, thông minh và cường tráng.

“Calcium Kids Grow” hiện đang có mặt tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

DUY CHÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=418
Quay lên trên