Cận cảnh sạt lở cống, chia cắt tuyến TP HCM - Bình Dương

Cập nhật: 02-07-2010 | 00:00:00

Sáng nay, nước tại khu vực cống Ba Bò đã ngừng chảy xiết nên việc sạt lở được khống chế. Lực lượng chức năng đang gấp rút thi công hai mố cầu và trải nhựa cầu tỉnh lộ 43 nối TP HCM với Bình Dương.

 

 >> Đường nối TP HCM - Bình Dương bị chia cắt

* Xem Clip

 

Hiện, các phương tiện lưu thông quanh khu vực này tạm đi qua chiếc cầu bêtông chừng một m trong hẻm nhỏ gần đấy. Do chịu lực nhiều nên mặt cầu đã bị vỡ một số thanh. Cũng tại cây cầu tạm này, ngày 1-7, một phụ nữ đi qua đã bị lọt cả người và xe xuống dòng kênh chảy xiết.

  Đoạn đường tạm của tỉnh lộ 43 bị chôn vùi dưới lòng kênh.

 

Lực lượng chức năng địa phương đã yêu cầu đơn vị thi công cầu nhanh chóng đổ vật tư ở hai mố cầu (đầu cầu) và trải nhựa để nối liền với tỉnh lộ 43 giúp các phương tiện được thông suốt. Dự kiến tối nay, cầu tỉnh lộ 43 này sẽ được thông xe.

 

Công trình cầu bắc qua tỉnh lộ 43 nằm trong gói thầu số 4 thuộc dự án cải tạo kênh Ba Bò do Trung tâm điều hành chương trình chống ngập nước TP HCM làm chủ đầu tư, được khởi công xây dựng vào ngày đầu năm 2009 và đang trong giai đoạn hoàn thành.

 

Trong quá trình thi công cầu, các phương tiện giao thông qua kênh Ba Bò bằng đường tạm song song với cầu đang xây dựng và con đường tạm này đã bị sạt lở, chia cắt TP HCM - Bình Dương.

 

THEO VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=252
Quay lên trên