Căn hộ Sora Gardens có giá bán từ 1,289 tỷ đồng

Cập nhật: 25-04-2013 | 00:00:00

Công ty TNHH Becamex Tokyu vừa khai trương căn hộ mẫu Sora Gardens tại thành phố mới Bình Dương. Theo đó, khách hàng có thể tham quan căn hộ mẫu Sora Gardens từ 10 giờ đến 17 giờ hàng ngày. Nằm trong tổng thể Khu đô thị Tokyu Bình Dương, Sora Gardens là dự án dân cư đầu tiên của Becamex Tokyu đầu tư tại Việt Nam. Căn hộ Sora Garden được thiết kế tinh tế với chất lượng Nhật Bản, hứa hẹn đem đến cho người sở hữu cuộc sống tiện nghi với nhiều cơ sở hạ tầng như hồ bơi, khu vườn trên sân thượng, khu vui chơi cho trẻ em, phòng cộng đồng… Hệ thống an ninh chuyên nghiệp, quản lý tòa nhà cũng như an ninh khu vực sân đỗ và lối đi riêng cho cư dân cũng là các yếu tố quan trọng đem đến sự thoải mái cho người dân. Khu mua sắm và dịch vụ ở tầng trệt cũng sẽ đem lại nhiều tiện ích cho cư dân của dự án.  

 Một góc sân vườn tại căn hộ mẫu Sora Gardens

Theo chủ đầu tư, các căn hộ tại dự án Sora Gardens có nhiều kích thước khác nhau, từ 1 đến 3 phòng ngủ, với diện tích từ 69m2 trở lên. Giá bán mỗi căn hộ từ 1,289 tỷ đồng trở lên, chủ đầu tư cam kết giao nhà đúng tiến độ. Dự kiến Sora Gardens sẽ được hoàn thành vào quý III-2014, sau 18 tháng xây dựng.

M.TRANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter